placeholder+image
KHÁM PHÁ

DỊCH VỤ KHÁCH SẠN CHÚNG TÔI

BỂ BƠI GRAND VIEW
Bể bơi ngoài trời của Grand View Palace Ha Long Hotel nằm giữa khuôn viên sân vườn xanh mát, mang đến cho bạn một không gian thư giãn tuyệt vời. Bể luôn trong xanh, sạch sẽ, mang lại cảm giác dễ chịu và an toàn cho người sử dụng.
PHÒNG TẬP THỂ DỤC
Khách sạn Grand View Palace Hạ Long không chỉ có chuỗi phòng nghỉ cao cấp, hiện đại,... mà còn có phòng tập thể hình và Spa với những thiết bị hiện đại giúp khách lưu trú giữ sức khỏe để thật sự tận hưởng và nghỉ dưỡng.
KTV HẠ LONG VIEW
Nằm cách Grand View Palace chỉ 100m, KTV là một trong những chuỗi trung tâm karaoke giải trí lớn nhất tại thành phố Hạ Long với 22 phòng hát thiết kế sang trọng, dịch vụ chuyên nghiệp, cùng đội ngũ nhân viên trẻ chu đáo.
KHÁM PHÁ

TIỆN ÍCH XUNG QUANH

NEW HẠ LONG CLUB
Hạ Long New Club là một siêu vũ trường đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Hạ Long. Đến đây bạn sẽ đắm chìm vào không gian sang trọng những bản nhạc dance sôi động cùng hệ thống âm nhạc đẳng cấp thế giới.
ẨM THỰC ĐỊA PHƯƠNG
Xung quanh Grand View Palace Hạ Long có rất nhiều các quán ăn, nhà hàng địa phương, phục vụ từ sáng đến đêm. Vì vậy, Quý khách có rất nhiều cơ hội khám phá ẩm thực Hạ Long theo phong cách người địa phương